HOTLINE :0936 424 338
Chúng tôi trên:
hàn quốc
English
Tiếng Việt

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy

Updated:25/02/2017
Visited:3406
Print
Máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng đang là nhu cầu thiết yếu, là sự lựa chọn thông minh của mọi văn phòng làm việc. Nó giúp giải phóng sức lao động một cách tốt nhất và mạng lại hiệu suất làm việc cao.
Tuy nhiện, trong quá trình sử dụng máy photocopy, đòi hỏi người dùng phải thường xuyên chăm sóc như: Vệ sinh, bảo dưỡng và thay thế định kỳ linh kiện vật tư tiêu hao như: Drum (trống), gạt mực, bột từ, lụa sấy, trục sấy, cao su kéo giấy, … Bên cạnh đó, máy cần cung cấp mực thường xuyên để hoạt động. Tất cả các vấn đề trên khi phát sinh đều có chi phí, làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả, mất thời gian ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động.
Khi Quý khách lựa chọn hình thức thuê máy photocopy, tất cả những chi phí phát sinh trên đã được chúng tôi giải quyết giúp quý vị. Hàng tháng, Quý khách chỉ cần chi trả một khoản chi phí rất thấp cho số lượng bản chụp sử dụng của mình, mà không phải lo lắng những chi phí về linh kiện vật tư, mực.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy văn phòng đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với các doanh nghiệp.

Vậy tại sao khách hàng nên quan tâm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Thứ nhất: Quý khách không phải đầu tư nhiều tiền mà vẫn có máy dùng phục vụ cho công việc, điều này rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập, các dự án hoạt động ngắn hạn.
Thứ hai: Dễ dàng kiểm soát được chi phí hàng tháng, Quý khách chỉ phải trả tiền thuê máy hàng tháng mà không lo chi phí tăng cao khi máy mua bị hỏng hóc.
Thứ ba: Rất linh hoạt trong quá trình sử dụng, nếu công việc của Quý khách có sự thay đổi cần thêm chức năng fax hay chức năng in hay muốn đổi sang máy photocopy khác để phù hợp với công việc sẽ rất dễ dàng.
Thứ tư: Quý khách không phải lo lắng những rủi ro khi thuê máy, khi máy photocopy hỏng đã có chúng tôi lo sửa chữa, thay thế linh kiện vật tư, đổ mực hoàn toàn miễn phí.

Các hình thức thuê máy của Minh Tâm:

1. Thuê ngắn hạn theo ngày, theo sự kiện:
Thuê ngắn hạn là hình thức cho thuê máy photocopy theo ngày, tuần và theo các sự kiện. Quý khách sẽ sở hữu thiết bị thuê trong suốt quá trình thuê máy.
Chúng tôi sẽ tư vấn giúp Quý khách có thể chọn được thiết bị phù hợp nhất cho các sự kiện ngắn hạn.
Giá cả cạnh tranh, miễn phí lắp đặt.
Khi Quý khách chọn hình thức thuê này, Quý khách sẽ điều đầy đủ thông tin theo đơn đặt hàng.
2. Thuê dài hạn theo tháng/năm:
Thuê dài hạn là hình thức thuê máy photocopy của chúng tôi theo tháng (tối thiểu là 06 tháng) mà không phải đặt cọc hay phải chi trả bất cứ khoản chi phí nào ngoài tiền thuê máy hàng tháng.

Các thiết bị cho thuê tại Minh Tâm

 

Mọi thông tin thắc mắc và tìm hiểu nhu cầu thuê máy photocopy xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂM
Địa chỉ: Số 53A/243 Nam Dư - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà NộI
Điện thoại : +84-43.643.9187 - Fax: +84-43.643.9187 - Email: info@tech24h.net - mitameco@gmail.com
Website: www.tech24h.net - www.mitamed.vn - www.thietbiaz.vn - www.techplus.top www.chodientu.xyz www.chocongnghe.xyz
Đăng ký nhận bản tin khuyến mại
 • Vào những ngày mưa ẩm, máy photocopy bị kẹt giấy rất nhiều, làm tôi thấy khó chịu vì phải thường xuyên gọi hỗ trợ kỹ thuật. Tuy các bạn kỹ thuật vẫn kiên trì đến tận nơi hướng dẫn chúng tôi sấy và bảo quản giấy. Nhưng chúng tôi vẫn thấy nghi ngờ và không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty đã nhanh chóng lắp đặt máy khác. Và hiện giờ máy photocopy đã hoạt động rất tốt. Tôi đã đã yên tâm để sử dụng.
  Công ty hoa tươi Hà Dung
  Công ty hoa tươi Hà Dung Giám đốc: Hà Thị Dung www.dienhoa24.com.vn
 • Hàng ngày công ty chúng tôi phải in ấn rất nhiều, trung bình khoảng 15 - 20 thùng giấy 1 ngày. Máy photocopy cho thuê từ Quý công ty bạn rất tốt, tôi thấy rất thú vị vì cách Quý công ty lên phương án dự trù mực in cho chúng tôi vào buổi đêm và những ngày nghỉ lễ, nó giúp công việc của chúng tôi khi bị gián đoạn. Dịch vụ của các bạn làm tôi rất an tâm!
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam www.benmark.com.vn
 • Tôi rất hài lòng về dịch cho thuê máy photocopy từ công ty các bạn! Chúng tôi là đơn vị cần thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh từ 15 - 30 phút, các bạn đã luôn đáp ứng được thời gian rất tốt, kể cả những ngày nghỉ lễ, các bạn vẫn sắp xếp đội ngũ kỹ thuật trực dịch vụ cho chúng tôi. Tôi rất hài lòng, và chắc chắn sẽ là đối tác lâu dài của các bạn!
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam www.vinmediasoft.vn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂM
Địa chỉ: Số 53A/243 Nam Dư - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà NộI
Điện thoại : +84-43.643.9187 - Fax: +84-43.643.9187 - Email: kythuat.mitacom.vn@gmail.com - mitacomvn@gmail.com
Website:
www.mitacom.vn - www.wis.vn - www.thietbiaz.vn - www.komodo.vn Hỗ trợ trực tuyến
Quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn tốt nhất:
0936 424 338
Chuyên viên hỗ trợ:
Minh Tâm