HOTLINE :0936 424 338
Chúng tôi trên:
hàn quốc
English
Tiếng Việt

Thuê máy photocopy màu

Updated:25/02/2017
Visited:1325
Print
Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photoocopy có chức năng in màu
Với doanh nghiệp, việc xử lý khối lượng lớn công việc một cách gọn gàng và nhanh chóng luôn là vấn đề khó giải quyết mà trong đó, dòng in màu đóng một vai trò quan trọng.
Sự chuẩn xác về hình ảnh và màu sắc luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi chọn máy mua máy in hoặc thuê  máy in màu.
Ngoài ra, chi phí dành cho máy in  màu luôn là vấn đề phải cân nhắc đối với mỗi doanh nghiệp
Để chung tay giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cao nhất, Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Minh Tâm xin giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy có chức năng in màu.

 
Thiết bị cho thuê: Máy photocopy có chức năng in màu: Ricoh MP C6000

Máy in màu Ricoh MPC 6000 là một máy đa chức năng, chỉ nói riêng về chức năng in ấn thì dòng máy này là một đối thủ nặng kí của các dòng máy in nhanh chuyên nghiệp.Với chất lượng bản in sắc nét , đẹp,vật tư chính hãng, tương thích rẻ, thiết kế cơ khí hợp lý, thông minh, in được nhiều loại giấy từ carbonless đến C300 với rất nhiều tính năng hỗ trợ trong in ấn. Máy này thực sự rất hữu ích cho các cty in ấn,quảng cáo ,thiết kế xây dựng ….v.v Các thiết bị văn phòng cần giữ được tốc độ và liên kết giữa các phòng ban với nhau.
Dù là dùng để in, copy, scan hay fax thì dòng máy MP C6000 cũng rất hiệu quả mà không gây bất kỳ hư hại nào. Sản phẩm đảm bảo với tốc độ 60 trang/phút đối với in trắng đen, và 55 trang/phút đối với in màu. Cả 2 hệ thống hoạt động theo tiêu chuẩn kép với tộc độ cao: thời gian làm nóng máy ngắn, thời gian điều chỉnh màu và tốc độ in mau giúp giảm lãng phí thời gian. Thêm vào đó, giá cả lại rất hấp dẫn, cạnh tranh (bao gồm cả giá vận chuyển).
Sự tương tác màu: Màu sắc chuẩn, Nó tạo điểm nhấn trên nội dung và giúp cho tài liệu của bạn trông sinh động hơn. Cách trình bày, nội dung mail, bản tin hay bảng tính: tất cả đều dễ nhìn dễ đọc và rõ ràng hơn. Thêm vào đó, việc tạo màu cho logo trên tài liệu, hay tên nhãn hàng của khách hàng hay đối tác của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
Bảo mật ngắn gọn: Để bảo vệ quyền lợi của bạn trong môi trường làm việc, dòng máy MP C6000 được trang bị với chức năng bảo mật tiên tiến.
Ngăn chặn những máy truy cập trái phép và giới hạn tối đa việc sử dụng màu mực.
Tránh những trường hợp đột nhập trái phép và rò rỉ thông tin. Hệ thống bảo mật dữ liệu sẽ được ghi đè lên đồng thời xóa dữ liệu tạm nằm trên ổ cứng.
Hệ thống mật mã HDD sẽ tạo mật mã cho tất cả các dữ liệu lưu trữ trên HDD. Thậm chí, nếu HDD của bạn bị lấy cắp, thì dữ liệu vẫn không  thể được xem thấy.
Hơn nữa, bộ lọc IP và các hình thức mật mã khác cũng đảm bảo an toàn cho thông tin mật của bạn.
Hệ thống bảo mật cho việc sao chép cũng giúp ngăn chặn  những bản sao chép  trái phép bằng một cấu trúc bảo mật đặc biệt.
Thiết bị trung tâm đích thực:
Tiết kiệm thời gian, chi phí và hợp pháp hóa cho văn phòng của bạn với lưu lượng thông tin kỹ thuật số. Dễ dàng chia sẻ tài liệu Scan thông qua việc gởi đồng loạt đến các địa chỉ mail trên toàn thế giới.
 Tài liệu scan này cũng có thể trực tiếp trở thành một  tập tài liệu trên mạng, thông qua các nhà cung cấp như FTP hay cũng dễ dàng được truy cập qua website. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ, khôi phục hoặc tái sử dụng lại những tài liệu bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng những hệ thống được xây dựng trên sever.


 1. Thông tin thiết bị cho thuê
Model Hình ảnh Thông số kỹ thuật
Máy photocopy Ricoh MP C6000
Phương thức in: Laser màu
Khổ giấy sao chụp: Min A6 – Max A3
Tốc độ sao chụp/in: 60 bản/phút
Sao chụp/in liên tục: 999 bản
Thời gian khởi động: 75s
Tốc độ chụp bản đầu tiên: 6.5s (đen trắng), 9.5s (màu)
Mức phóng tho thu nhỏ: 25% – 400%
Độ phân giải: max 1800 dpi
Mức phân giải sắc độ: 256 levels
Dung lượng bộ nhớ chuẩn: 512 MB
Kèm theo:
- Bộ tự động nạp và đảo bản gốc tự động
- Bộ chia bản chụp điện tử
- Bộ đảo mặt bản chụp. Sao chụp hai mặt.
- Có sẵn chức năng in màu photocopy màu và scan màu
 1. Bảng giá thuê
Mức giới hạn (01 tháng) Đơn giá (VNĐ/01 tháng) Giá phụ trội (VNĐ/01 bản)
Bản in màu
(A4 1 mặt)
Bản Đen trắng
(A4 1 mặt)
Bản màu
(A4 1 mặt)
Bản đen trắng
(A4 1 mặt)
Vui lòng liên hệ

Quy trình thuê máy photocopy tại Thành Đạt: Vui lòng tham khảo tại mục: Giới thiệu và quy trình thuê máy photocopy
Mọi nhu cầu thuê máy và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂM
Địa chỉ: Số 53A/243 Nam Dư - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà NộI
Điện thoại : +84-43.643.9187 - Fax: +84-43.643.9187 - Email: info@tech24h.net - mitameco@gmail.com
Website: www.tech24h.net - www.mitamed.vn - www.thietbiaz.vn - www.techplus.top www.chodientu.xyz www.chocongnghe.xyz

 

Đăng ký nhận bản tin khuyến mại
 • Vào những ngày mưa ẩm, máy photocopy bị kẹt giấy rất nhiều, làm tôi thấy khó chịu vì phải thường xuyên gọi hỗ trợ kỹ thuật. Tuy các bạn kỹ thuật vẫn kiên trì đến tận nơi hướng dẫn chúng tôi sấy và bảo quản giấy. Nhưng chúng tôi vẫn thấy nghi ngờ và không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty đã nhanh chóng lắp đặt máy khác. Và hiện giờ máy photocopy đã hoạt động rất tốt. Tôi đã đã yên tâm để sử dụng.
  Công ty hoa tươi Hà Dung
  Công ty hoa tươi Hà Dung Giám đốc: Hà Thị Dung www.dienhoa24.com.vn
 • Hàng ngày công ty chúng tôi phải in ấn rất nhiều, trung bình khoảng 15 - 20 thùng giấy 1 ngày. Máy photocopy cho thuê từ Quý công ty bạn rất tốt, tôi thấy rất thú vị vì cách Quý công ty lên phương án dự trù mực in cho chúng tôi vào buổi đêm và những ngày nghỉ lễ, nó giúp công việc của chúng tôi khi bị gián đoạn. Dịch vụ của các bạn làm tôi rất an tâm!
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam www.benmark.com.vn
 • Tôi rất hài lòng về dịch cho thuê máy photocopy từ công ty các bạn! Chúng tôi là đơn vị cần thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh từ 15 - 30 phút, các bạn đã luôn đáp ứng được thời gian rất tốt, kể cả những ngày nghỉ lễ, các bạn vẫn sắp xếp đội ngũ kỹ thuật trực dịch vụ cho chúng tôi. Tôi rất hài lòng, và chắc chắn sẽ là đối tác lâu dài của các bạn!
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam www.vinmediasoft.vn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH TÂM
Địa chỉ: Số 53A/243 Nam Dư - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà NộI
Điện thoại : +84-43.643.9187 - Fax: +84-43.643.9187 - Email: kythuat.mitacom.vn@gmail.com - mitacomvn@gmail.com
Website:
www.mitacom.vn - www.wis.vn - www.thietbiaz.vn - www.komodo.vn Hỗ trợ trực tuyến
Quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn tốt nhất:
0936 424 338
Chuyên viên hỗ trợ:
Minh Tâm